5/5 - (1 bình chọn)

Tân Đại Thành thông tin đến bạn về bản đồ quy hoạch huyện Xuyên Mộc đến năm 2030 một cách chi tiết. Gồm các thông tin về quy hoạch đất, quy hoạch giao thông, hạ tầng.

1. Một vài thông tin về tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh ven biển vùng Đông Nam Bộ và cũng thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh có 7 đơn vị hành chính trên đất liền và 1 đơn vị hành chính hải đảo chính là huyện Côn Đảo.

BRVT có 4 phía tiếp giáp với: Phía Bắc là Đồng Nai, phía Tây là TPHCM, phía Đông là Bình Thuận, phía Nam là Biển Đông.

Huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

2. Thông tin, vị trí về huyện Côn Đảo

Đây là một quần đảo gồm 14 hòn đảo lớn nhỏ cách Vũng Tàu 185km, cách TP Hồ Chí Minh 230km, và cửa sông Hậu, Cần Thơ ~ 83 km.

Nơi đây chính là nơi đang lưu giữ mộ phần của nữ anh hùng dân tộc Việt Nam – Chị Võ Thị Sáu. Ngày nay, Côn Đảo còn được biết đến là một địa điểm du lịch, tham quan với nhiều bãi tắm và khu bảo tồn thiên nhiên Vườn quốc gia Côn Đảo.

Từ Côn Đảo, tàu thuyền lên phía Bắc Á đến Thẩm Quyến, Hồng Kông, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Hải Nam, Nga. Xuống Nam là đến Campuchia, Thailand, Singapore, Indonesia, Malaysia.

3.  Thông tin về bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Côn Đảo

3.1 Thông tin về Quy hoạch chung Côn Đảo

Gồm 4 mục tiêu chính về quy hoạch chung cũng như bản đồ quy hoạch huyện Côn Đảo:

  • Một là cụ thể hóa các về việc rà soát, điều chỉnh những nội dung quy hoạch đã được phê duyệt theo Quyết định số 1518/QĐ-TTg ngày 5/9/2011 của Thủ tướng Chính phủ;
  • Hai là phải bảo bảo mối quan hệ hài hòa giữa phát triển kinh tế với bảo tồn di tích lịch sử, văn hóa, bảo vệ sinh thái rừng biển, bảo đảm an ninh quốc phòng khi xây dựng huyện theo hướng phát triển hiện đại và bền vững.
  • Ba là hướng tới mục tiêu hình thành một đô thị xanh, phát triển bền vững, xây dựng đô thị theo mô hình kinh tế tuần hoàn hạ tầng.
  • Bốn là tạo cơ sở triển khai quy hoạch phân khu đến chi tiết, các dự án đầu tư và quản lý xây dựng đô thị theo quy hoạch.

3.2 Quy hoạch sử dụng đất, hạ tầng, giao thông của huyện Côn Đảo

Giao thông chủ yếu của huyện Côn Đảo là đường biển và đường hàng không.

Phương án quy hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt là căn cứ pháp lý để thực hiện giao, cho thuê và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn. Vị trí và diện tích các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bản đồ quy hoạch huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2030
Bản đồ quy hoạch huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến năm 2030

TẢI BẢN ĐỒ QUY HOẠCH HUYỆN CÔN ĐẢO, TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU ĐẾN NĂM 2030 TẠI ĐÂY

Xem thêm các bản đồ quy hoạch khác:

5/5 - (1 bình chọn)
058.34.88888
Đăng ký tư vấn