5/5 - (1 bình chọn)

Bản đồ quy hoạch phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa bao gồm các thông tin về vị trí tiếp giáp, quy hoạch cũng như địa hình thuộc khu vực này. Tân Đại Thành đã tổng hợp thông tin quy hoạch phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa đến năm 2030 một cách chi tiết.

1. Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai ở đâu?

Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Vì thế mà đây là một khu vực có dân cư đông đúc và có hoạt động giao lưu rất tấp nập.

Biên Hòa là vùng có rất nhiều KCN cùng tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn. Tất cả là do yếu tố thuận lợi về đất nền, nguồn tài nguyên khoáng sản. Khu vực này được xem là thành phố trực thuộc tỉnh đông dân nhất cả nước, tỉ lệ tương đương với hai thành phố trực thuộc trung ương có dân số khá cao là Đà Nẵng và Cần Thơ.

Thành phố Biên Hòa hiện có 30 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 29 phường: Hiệp Hòa, Hóa An, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, An Bình, An Hòa, Quang Vinh, Quyết Thắng, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Phước Tân, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Biên, Tân Hạnh, Trảng Dài, Trung Dũng và Long Hưng.

Cầu Ghềnh phường Bửu Hòa và phường Hiệp Hòa
Cầu Ghềnh phường Bửu Hòa và phường Hiệp Hòa

2. Phạm vi quy hoạch của phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa ở đâu?

Theo bản đồ quy hoạch Phường Bửu Hòa, địa giới hành chính của phường là:

  • Phía Đông giáp phường Hiệp Hòa;
  • Phía Bắc giáp phường Quyết Thắng
  • Phía Tây giáp phường Hóa An;
  • Phía Nam giáp phường Tân Vạn và tỉnh Bình Dương;

Phường Bửu Hòa có đường sắt đi qua và đường Quốc lộ 1K về TP. Hồ Chí Minh ~ 30km, ra Hà Nội ~ 1.700km. Phường này được chia làm 5 khu phố: 1, 2, 3, 4, 5 với 97 tổ nhân dân.

3. Bản đồ quy hoạch phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030

3.1 Quy hoạch sử dụng đất của phường Bửu Hòa

Nơi đây nằm trong quy hoạch phân khu của TP Biên Hoà, và các phân khu này hiện đang hoàn thiện. Phường Bửu Hòa có một phần quy hoạch sử dụng đất được xác định theo bản đồ quy hoạch phường Bửu Hòa và phường Tân Vạn, TP Biên Hòa.

Thực hiện quy hoạch cây xanh cách ly xung quanh trạm xử lý nước thải tập trung, quy hoạch cây xanh cách ly trong các khu dịch vụ với khu hành chính, dịch vụ cũng như hệ thống các công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị

3.2 Quy hoạch phát triển giao thông phường Bửu Hòa

Các tuyến đường giao thông quan trọng trên địa bàn phường là Huyện lộ 11 và Tỉnh lộ 16. Tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam – QL1A cách trung tâm phường khoảng 4,5 km.

Đưa ra quyết định điều chỉnh hệ thống giao thông đối nội cho phù hợp với tình hình thực tế và định hướng của quy hoạch chung của vùng. Đồng thời, tuân thủ các quy định về chỉ giới giao thông, đường điện, sông rạch.

Một phần quy hoạch giao thông phường Bửu Hòa cũng được xác định theo bản đồ quy hoạch phường Bửu Hòa và phường Tân Vạn, TP Biên Hòa.

Bản đồ quy hoạch phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030
Bản đồ quy hoạch phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030

TẢI BẢN ĐỒ QUY HOẠCH PHƯỜNG BỬU HÒA, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, TỈNH ĐỒNG NAI ĐẾN NĂM 2030 TẠI ĐÂY

Xem thêm các bản đồ quy hoạch khác:

5/5 - (1 bình chọn)
058.34.88888
Đăng ký tư vấn