Đăng vào ngày: 22/01/2022
5/5 - (4 bình chọn)

Bản đồ quy hoạch phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa bao gồm các thông tin về vị trí tiếp giáp, quy hoạch cũng như địa hình thuộc khu vực này. Tân Đại Thành đã tổng hợp thông tin quy hoạch phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa đến năm 2030 một cách chi tiết.

1. Phạm vi của thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai?

Tỉnh Đồng Nai – một trong “Tứ giác phát triển” của miền Nam cũng như cả nước – thuộc vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh Đồng Nai gồm có 11 đơn vị hành chính trực thuộc gồm: Thành phố Biên Hòa – trung tâm chính trị kinh tế văn hóa của tỉnh; thành phố Long Khánh và 9 huyện: Cẩm Mỹ, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, Định Quán, Tân Phú, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Thống Nhất,.

Thành phố Biên Hòa hiện là đô thị loại I, đầu mối giao thông quan trọng phía Nam và là thành phố công nghiệp của tỉnh Đồng Nai.

Đơn vị hành chính Thành phố Biên Hòa hiện bao gồm: 29 Phường là An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Long, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Hiệp Hòa, Hóa An, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hiệp, Tân Hòa, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Trảng Dài, Trung Dũng & 1 Xã Long Hưng.

Khu phức hợp The Pegasus Plaza, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa
Khu phức hợp The Pegasus Plaza, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa

2. Phạm vi phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa ở đâu?

Phường Quyết Thắng tọa lạc ở trung tâm thành phố Biên Hòa, nằm ven sông Đồng Nai. Theo bản đồ quy hoạch phường Quyết Thắng, địa giới hành chính của phường là:

  • Phía Đông giáp ranh phường Thống Nhất
  • Phía Tây giáp ranh phường Bửu Hòa qua sông Đồng Nai
  • Phía Tây Bắc giáp ranh phường Thanh Bình
  • Phía Nam giáp ranh phường Hiệp Hòa qua sông Cái
  • Phía Bắc giáp ranh phường Trung Dũng.

Đây là nơi đặt trụ sở của nhiều cơ quan hành chính quan trọng của tỉnh và thành phố. Phường được chia thành 4 khu phố: 1, 2, 3 và 4.

3. Bản đồ quy hoạch phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030

3.1 Quy hoạch sử dụng đất phường Quyết Thắng

Theo bản đồ quy hoạch phường Quyết Thắng, phường này hiện đang nằm trong quy hoạch một số phân khu của TP Biên Hoà và đang hoàn thiện.

Quy hoạch phường Quyết Thắng được điều chỉnh theo hướng ổn định diện tích đất đô thị theo công trình hiện hữu, cân đối tăng diện tích đất dành cho thương mại dịch vụ, hủy bỏ quy hoạch các phần đất công cộng không phù hợp và khó thực hiện.

Đất chung cư, đất dự án được giảm diện tích nhằm ổn định hiện trạng nhà ở người dân hình thành dân sinh ổn định và cân đối quỹ đất phát triển dự án nhà ở nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở mới phục vụ chuyển dịch cơ cấu sử dụng đất trên địa bàn phường.

3.2 Quy hoạch phát triển giao thông phường Quyết Thắng

Với vị thế trung tâm và trải dài trên những trục đường nội ô Biên Hoà, phường Quyết Thắng có nhiều công sở các cơ quan, đơn vị của tỉnh và thành phố Biên Hoà.

Quy hoạch giao thông được xác định theo bản đồ quy hoạch phường Quyết Thắng cụ thể là xây dựng mới, nâng cấp mở rộng các tuyến đường Võ Thị Sáu, đường Nguyễn Thành Đồng, đường CMT8 và một số tuyến đường khác, xác định lộ giới đường Nguyễn Thành Phương.

Thực hiện điều chỉnh nắn các tuyến đường QH-D11, đường Trịnh Hoài Đức nối dài cho trùng khớp với các dự án đã triển khai và khớp nối giữa các mạng giao thông liên phường.

ản đồ quy hoạch phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030
ản đồ quy hoạch phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030

TẢI BẢN ĐỒ QUY HOẠCH PHƯỜNG QUYẾT THẮNG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, TỈNH ĐỒNG NAI ĐẾN NĂM 2030 TẠI ĐÂY

Xem thêm các bản đồ quy hoạch khác:

5/5 - (4 bình chọn)
058.34.88888
Đăng ký tư vấn