Đăng vào ngày: 22/01/2022
5/5 - (3 bình chọn)

Bản đồ quy hoạch phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa bao gồm các thông tin về vị trí tiếp giáp, quy hoạch cũng như địa hình thuộc khu vực này. Tân Đại Thành đã tổng hợp thông tin quy hoạch phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa đến năm 2030 một cách chi tiết.

1. Vị trí của thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai?

Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là tỉnh đóng góp rất lớn cho nền kinh tế của Việt Nam. Tỉnh này hiện có hơn 32 KCN và nhiều CCN truyền thống đã được Thủ tướng Chính phủ cho đi vào hoạt động.

Đô thị loại I – Biên Hòa, có tiềm năng rất lớn về phát triển kinh tế với điều kiện thuận lợi cho xây dựng và phát triển ngành công nghiệp. Bên cạnh đó, nguồn lực có trình độ cao góp phần cho sự phát triển CNH – HĐH.

Hiện nay, Thành phố Biên Hòa có các đơn vị hành chính cụ thể bao gồm: 29 Phường là Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hiệp, Tân Hòa, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Hiệp Hòa, Hóa An, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Long, Trảng Dài, Trung Dũng & 1 Xã là Long Hưng.

Phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

2. Phạm vi phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa ở đâu?

Phường Tam Hòa có tổng diện tích tự nhiên là 121,54 ha, tọa lạc ở vị trí cửa ngõ đoạn từ Quốc lộ 1A vào trung tâm thành phố Biên Hòa. Theo bản đồ quy hoạch phường Tam Hòa, phường có 4 phía tiếp giáp:

  • Phía Đông giáp ranh phường Long Bình
  • Phía Tây giáp ranh phường Tam Hiệp
  • Phía Nam giáp ranh phường Bình Đa
  • Phía Bắc giáp ranh phường Tân Hiệp.

Phường này được chia thành 03 khu phố.

3. Bản đồ quy hoạch phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030

Cơ cấu kinh tế của phường Tam Hoà được định hướng phát triển thương mại dịch vụ; đặc biệt sản phẩm sản phẩm hàng hoá chủ yếu là từ tiểu thủ công nghiệp như mây, tre, dệt.

3.1 Quy hoạch sử dụng đất của phường Tam Hòa

Dựa theo bản đồ quy hoạch phường Tam Hòa, phường nằm trong quy hoạch Phân khu A3,… của TP Biên Hoà, hiện các phân khu này đang hoàn thành.

Phân khu A3 là phân khu thành phần phía Đông khu đô thị trung tâm lịch sử của Biên Hòa, có vai trò quan trọng trong thực hiện các mục tiêu về y tế, hạ tầng kỹ
thuật,…

Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Tam Hòa có thể tham khảo theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố Biên Hòa đến năm 2030.

3.2 Quy hoạch phát triển giao thông phường Tam Hòa

Các tuyến giao thông quan trọng trên địa bàn phường Tam Hòa hiện nay là QL1A – tuyến giao thông xuyên suốt Việt Nam và QL15 – tuyến ngã ba Vườn Mít, giao với QL1K đến ngã ba cầu Suối Quan, giao với QL51. Bên cạnh đó những tuyến đường lớn tại phường còn có Đồng Khởi, Hồ Văn Leo,…

Từ trung tâm phường Tam Hòa tới TP HCM ~ 36,5km (khoảng 55 phút); và tới Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất ~ 30km (khoảng 50 phút di chuyển).

Bản đồ quy hoạch phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030
Bản đồ quy hoạch phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030

TẢI BẢN ĐỒ QUY HOẠCH PHƯỜNG TAM HÒA, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, TỈNH ĐỒNG NAI ĐẾN NĂM 2030 TẠI ĐÂY

Xem thêm các bản đồ quy hoạch khác:

5/5 - (3 bình chọn)
058.34.88888
Đăng ký tư vấn