Đăng vào ngày: 31/01/2022
5/5 - (2 bình chọn)

Bản đồ quy hoạch phường Tân Mai bao gồm các thông tin về vị trí tiếp giáp, quy hoạch cũng như địa hình thuộc khu vực này. Tân Đại Thành đã tổng hợp thông tin quy hoạch phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa đến năm 2030 một cách chi tiết.

1. Phạm vi, vị trí của thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai thuộc vùng động lực phát triển kinh tế phía Nam cũng như cả nước Việt Nam, là tỉnh có nền công nghiệp phát triển cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế được xếp vào loại đứng đầu cả nước. Ngoài ra, Đồng Nai cũng có những thế rất lớn về du lịch sinh thái.

Tỉnh này có 11 đơn vị hành chính trực thuộc gồm: TP Biên Hòa, thành phố Long Khánh và 9 huyện: Xuân Lộc, Trảng Bom, Cẩm Mỹ, Vĩnh Cửu, Định Quán, Tân Phú, Long Thành, Nhơn Trạch, Thống Nhất.

Thành phố Biên Hòa là đô thị loại I của vùng Đông Nam Bộ, thành phố này hiện nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản cũng như người lao động do vị trí Biên Hòa rất gần Thành phố Hồ Chí Minh và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đơn vị hành chính trực thuộc thành phố Biên Hòa bao gồm: 29 phường là An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Long, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Hiệp Hòa, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Hóa An, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hiệp, Tân Hòa, Tân Mai, Tân Phong, Trảng Dài, Trung Dũng & 1 Xã Long Hưng.

Vincom phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Vincom phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

2. Phạm vi phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa ở đâu?

Phường Tân Mai cách trung tâm thành phố Biên Hòa ~ 3km theo tuyến đường Phạm Văn Thuận. Theo bản đồ quy hoạch phường Tân Mai được chia thành 6 khu phố. Địa giới hành chính phường:

  • Phía Đông và Đông Nam giáp phường Tam Hiệp
  • Phía Đông Bắc giáp phường Tân Hiệp
  • Phía Tây giáp phường Thống Nhất
  • Phía Nam giáp phường Hiệp Hòa
  • Phía Bắc giáp phường Tân Tiến.

3. Bản đồ quy hoạch phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch phường Tân Mai, TP Biên Hoà, Đồng Nai được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu A3 của TP Biên Hoà.

3.1 Quy hoạch sử dụng đất của phường Tân Mai

Phân khu A3 là phân khu thành phần phía Đông của Khu đô thị trung tâm lịch sử của thành phố Biên Hòa, đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu về y tế, hạ tầng kỹ thuật, phát triển nhà ở, không gian cảnh quan môi trường,…

Đối với khu đất hỗn hợp cần được xác định tỷ lệ các chức năng sử dụng đất phù hợp trong giai đoạn lập đồ án.

Đối với khu vực cải tạo chỉnh trang đô thị – mở rộng các tuyến đường hiện hữu cho phù hợp mạng lưới giao thông theo quy hoạch chung và tỷ lệ giao thông theo quy chuẩn xây dựng, song song với việc nâng cấp hệ thống hạ tầng kỹ thuật.

3.2 Quy hoạch phát triển giao thông phường Tân Mai

Trên địa bàn phường Tân Mai có tuyến giao thông quan trọng là Quốc lộ 1K. Bên cạnh đó, còn có những tuyến đường lớn tại phường là Đồng Khởi, Trương Định,…

Quy hoạch phát triển giao thông phường Tân Mai cũng được xác định theo bản đồ quy hoạch của thành phố Biên Hòa đến 2030.

Bản đồ quy hoạch phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030
Bản đồ quy hoạch phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030

TẢI BẢN ĐỒ QUY HOẠCH PHƯỜNG TÂN MAI, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, TỈNH ĐỒNG NAI ĐẾN NĂM 2030 TẠI ĐÂY

Xem thêm các bản đồ quy hoạch khác:

5/5 - (2 bình chọn)
058.34.88888
Đăng ký tư vấn