Đăng vào ngày: 30/06/2021
5/5 - (2 bình chọn)

Với pháp lý rõ ràng, sổ riêng từng lô, nhà đầu tư có thể nhanh chóng công chứng trong ngày, nắm bắt cơ hội mang lại lợi nhuận rất hấp dẫn tại khu vực quanh Sân bay Long Thành.

Nhà đầu tư có thể nhanh chóng công chứng trong ngày
Nhà đầu tư có thể nhanh chóng công chứng trong ngày

Thị trường BĐS Long Thành sôi sục

Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại, dòng vốn đầu tư vẫn liên tục đổ về đất nền khu vực quanh sân bay quốc tế Long Thành.

Với tổng vốn đầu tư lên đến 16,3 tỉ USD, sân bay quốc tế Long Thành là dự án trọng điểm quốc gia được kỳ vọng sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo kinh tế – xã hội của Việt Nam nói chung, khu vực phía Nam nói riêng, là điểm đến hấp dẫn trên bản đồ hàng không thế giới. Việc hình thành sân bay quốc tế Long Thành còn kéo theo tham vọng biến Long Thành trở thành thành phố sân bay hiện đại, thúc đẩy giao thương quốc tế, thu hút đầu tư…

Đối với nhà đầu tư bất động sản, phân khúc đất nền tại khu vực Long Thành đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn. Thời gian qua, giá đất tại đây dù tăng mạnh nhưng mặt bằng chung vẫn ở mức thấp so với vùng giáp ranh TP.HCM hay Bình Dương.

Hơn thế nữa, với sự phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng, nhiều chuyên gia dự đoán mức giá đất quanh khu vực sân bay Long Thành có thể vượt ngưỡng 120 triệu đồng/m2 khi sân bay đi vào hoạt động.

Dự báo trên hoàn toàn có cơ sở, không chỉ dựa trên tiềm lực nội tại của Long Thành mà cả khi so sánh với các địa phương khác. Một ví dụ điển hình như Cam Ranh (Khánh Hoà) khi cưa có sân bay, giá đất chỉ khoảng 8 triệu đồng/m2 thì khi sân bay hoạt động đã nhảy lên 45 triệu đồng/ m2.

Phước Bình - Khu vực đầu tư lý tưởng tại Long Thành
Phước Bình – Khu vực đầu tư lý tưởng tại Long Thành

Không những thế, sân bay Long Thành còn được nhà nước hết sức chú trọng, coi đây là một bước đi chiến lược trong việc phát triển kinh tế trong tương lai. Trong khi hàng loạt đề xuất xây dựng sân bay của các tỉnh/ thành khác bị bác bỏ, nhà nước sẽ chú trọng xây dựng sân bay Long Thành cho đúng tiền độ, song song với việc phát triển hệ thống giao thông đồng bộ kết nối với sân bay.

Nhận diện rõ tiềm năng lớn, nhiều nhà đầu tư đã đổ bộ đến khu vực quanh sân bay Long Thành nhằm săn quỹ đất, đón sóng thị trường.

Thực tế cho thấy, lượng giao dịch phân khúc đất nền tại khu vực này liên tục tăng, nhiều lô đất tung ra luôn ở mức hấp thụ cao. Chẳng hạn như những mảnh 9/87 hay 56/45 tại khu vực xã Phước Bình, phía Nam sân bay Long Thành được Tân Đại Thành Group vừa tung ra đã nhanh chóng có nhà đầu tư tìm mua.

Xem thêm: Nhà đầu tư tìm tới Tân Đại Thành đua nhau đi xem đất Phước Bình – Long Thành

Công chứng ngay trong ngày đất Phước Bình – Long Thành

Theo kế hoạch, xã Phước Bình sẽ trở thành mục tiêu chính để xây dựng vùng kinh tế trong điểm của huyện Long Thành. Với dự án xây dựng khu đô thị cao, đa chức năng Phước Bình (Cụm công nghiệp Phước Bình) rộng 749.653m2, nơi đây sẽ quy tụ các cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất phụ tùng và các cơ sở dịch vụ thuộc ngành hỗ trợ xây dựng trên địa bàn huyện Long Thành.

Từ quyết định quy hoạch và kế hoạch xây dựng trên cho thấy, xã Phước Bình chính là cốt lõi của phân vùng phát triển, là tâm điểm để xây dựng 2 xã liền kề là Tân Hiệp và Bàu Cạn. Cũng theo đó, Phước Bình trở thành cửa ngõ với KNC và Cảng cạn phục vụ cho Cảng quốc tế Cái Mép.

Điểm sáng trong hạ tầng giao thông ở đây chính là tuyến đường huyết mạch Phước Bình, được quy hoạch mở rộng 32m, kết nối nhiều vùng trọng điểm của Long Thành. Đây là tuyến đường đáp ứng tất cả các nhu cầu thông thương hàng hoá từ KCN Phước Bình đến tất cả các KCN và khu vực lân cận.

Với những lợi thế sẵn có của huyện Long Thành như nhiều công trình giao thông trọng điểm như cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch-Long Thành cùng với sự xuất hiện của tuyến đường 32 m kết nối từ Phước Bình đến sân bay Long Thành sẽ tạo nên một làn sóng cộng hưởng kéo hàng loạt nhà đầu tư dự án về đây, tạo cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận cho địa phương trong thời gian tới đỉnh điểm là từ năm 2020 đến năm 2030.

Thêm vào đó, tháng 9/2019, Bộ Y tế và UBND tỉnh đã thống nhất phương án triển khai xây dựng cơ sở 2 Trường đại học Y dược TP.HCM tại xã Phước Bình, huyện Long Thành trên diện tích 126 ha. Dự án sẽ dành khoảng 50 ha để xây dựng trường học, số còn lại là quần thể y tế bao gồm các bệnh viện tư nhân, bệnh viện công tư kết hợp, viện dưỡng lão, khu thẩm mỹ, khu sản xuất thử nghiệm, nhà máy sản xuất tế bào, sản phẩm sinh học…

Nhận sổ đất Phước Bình - Long Thành
Nhận sổ đất Phước Bình – Long Thành

Với vị trí dễ dàng kết nối và lợi thế thông thương đường bộ, đường hàng không và cả đường thủy, xã Phước Bình với lợi thế là nút giao của hàng loạt các cao tốc, giáp ranh thị xã Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Khi dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành được triển khai, cộng hưởng với các dịch vụ tiện ích đã hoàn thiện tại đây, nhất định Phước Bình sẽ là địa phương thuận lợi để phát triển kinh tế liên tỉnh và sẽ là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của huyện Long Thành cũng như của tỉnh Đồng Nai.

Nói riêng với câu chuyện của nhà đầu tư tại Tân Đại Thành Group, chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm vừa qua, lượng khách chốt cọc và mua đất khu vực Phước Bình chiếm đến 90% tổng lượng khách toàn công ty. Với chính sách bán hàng hấp dẫn cùng đội ngũ kinh doanh tư vấn chuyên nghiệp, Tân Đại Thành đã và đang mang tới cho quý nhà đầu tư sự uy tín và niềm tin vững chãi.

Với sổ riêng có sẵn, nhiều nhà đầu tư buổi sáng chốt cọc, buổi chiều đã có thể công chứng sổ ngay trong ngày, chính thức sở hữu cho mình một miếng đất, cũng được coi là “một cơ hội vàng” tại Phước Bình.

5/5 - (2 bình chọn)
058.34.88888
Đăng ký tư vấn