5/5 - (5 bình chọn)

Ngay khi siêu dự án sân bay Long Thành chính thức được khởi công xây dựng, thị trường đất nền “nóng” đến chóng mặt, đặc biệt vào dịp cuối tháng 3 này. Hình ảnh hàng chục người kéo nhau đi xem đất rồi lại kéo nhau vào văn phòng công chứng giấy tờ đã không còn xa lạ. Đặc biệt, những khu vực phía Nam sân bay như Bàu Cạn, Phước Bình, lượng khách đổ về nhiều ngày khiến khu vực này trở thành tâm điểm nóng nhất những tháng đầu năm.

Hình ảnh nhiều đoàn xe liên tục đổ về khu vực Phước Bình phía Nam sân bay Long Thành
Hình ảnh nhiều đoàn xe liên tục đổ về khu vực Phước Bình phía Nam sân bay Long Thành

Đất nền khu vực quanh Sân bay Long Thành thu hút nhà đầu tư

Thời gian trở lại gần đây, nhờ hạ tầng sôi động và tiện ích hiện đại mà bất động sản tại Đồng Nai, đặc biệt là đất nền sân bay đang rất “được mùa”.

Anh Huy – một trong những khách hàng đầu tiên của tháng 3 tại Tân Đại Thành có mặt từ rất sớm cho biết : ”Tôi là người sống ở Thành phố Hồ Chí Minh, khoảng 4-5 năm trước, ở đây (Phước Bình – Long Thành), đất đây rẻ lắm, mà không phân lô tách thửa, đường xá không đẹp, không thông thoáng như này đâu. Từ khi biết tin sân bay Long Thành khởi công, tôi biết chắc rằng đây là cơ hội vàng cho đầu tư, đặc biệt vào năm 2021 này lại càng hấp dẫn. Tôi quyết đầu tư thêm vài lô nữa, chắc chắn cuối năm nay và năm sau sẽ còn tăng hơn nhiều!”

Được biết anh Huy chỉ là một trong số rất nhiều khách hàng săn lùng đất nền sân bay Long Thành. Các nhà đầu tư còn đến từ khắp mọi miền như Bình Dương, Long An, TP HCM thậm chí là cả ngoài Bắc cũng góp mặt.

Xem thêm: Tân Đại Thành Group họp mặt tổng kết Kết quả kinh doanh Tháng 3/2021

Nhà đầu tư xem đất và nghe tư vấn từ chuyên viên kinh doanh của Tân Đại Thành
Nhà đầu tư xem đất và nghe tư vấn từ chuyên viên kinh doanh của Tân Đại Thành

Hưởng lợi từ Sân bay

Theo các chuyên gia, BĐS của khu vực này nắm giữ đang rất HOT thời gian qua vì đây là khu vực phát triển trọng điểm, có các tuyến giao thông kết nối đến sân bay hay đến trung tâm các thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, TP.HCM.

Giới chuyên gia cũng cho rằng, đây được xem là thời điểm tốt để NĐT nắm cơ hội mua bán đất nền sân bay Long Thành khi dự án sân bay chính thức được triển khai. Đa số nhà đầu tư mua đất nền tại khu vực này đều “chờ đợi” sân bay, kì vọng mức lợi nhuận cao. Tuy vậy, so với mặt bằng chung giá đất khu vực này vẫn còn rất “mềm” so với Bà Rịa hay Long An.

Với tổng mức đầu tư 336.630 tỷ đồng (tương đương hơn 16 tỷ USD) trên diện tích đất 5.000ha, cảng hàng không quốc tế Long Thành là một trong những dự án hạ tầng giao thông quan trọng nhất cả nước hiện nay. Nằm ở vị trí trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cũng là vị trí chiến lược khu vực Đông Nam Á, sân bay Long Thành có ý nghĩa về mặt kinh tế và góp phần nâng tầm vị thế quốc gia.

Những mảnh đất tại Phước Bình đang đẹp về mọi mặt
Những mảnh đất tại Phước Bình đang đẹp về mọi mặt
058.34.88888
Đăng ký tư vấn