5/5 - (2 bình chọn)

Ngày 31/03 vừa qua, toàn bộ nhân viên của Tân Đại Thành Group đã có buổi họp mặt, tổng kết kết quả kinh doanh tháng 3/2021. Góp mặt trong buổi tổng kết, Giám đốc Công ty – ông Nguyễn Khắc Linh đã có lời khen ngợi tới toàn thể đội ngũ công ty đã làm việc chăm chỉ và cố gắng không ngừng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Tổng giám đốc công ty đã gửi lời cám ơn tới toàn bộ quý Khách hàng – Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Tân Đại Thành suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của quý khách hàng – đối tác chính là động lực lớn nhất giúp công ty nỗ lực không ngừng.

Tập thể Tân Đại Thành ăn mừng kết quả kinh doanh T3.2021.jpg
Tập thể Tân Đại Thành ăn mừng kết quả kinh doanh T3.2021.jpg

Tại buổi gặp mặt, Ban Giám đốc công ty cũng đã trao thưởng cho những cá nhân, đội nhóm có thành tích kinh doanh xuất sắc trong tháng. Đây không chỉ là sự động viên mà còn là niềm hy vọng mà Ban Giám Đốc Tân Đại Thành Group muốn gửi tới toàn bộ tập thể công ty.

Xem thêm: Tân Đại Thành Group tuyên dương và khen thưởng nhân viên xuất sắc tháng 04/2021

Với tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực hàng ngày, toàn bộ nhân viên Tân Đại Thành đã cùng nêu cao sự quyết tâm của mình với sứ mệnh “Khởi nguồn Sự thịnh vượng”.

5/5 - (2 bình chọn)
058.34.88888
Đăng ký tư vấn