Đăng vào ngày: 27/12/2021
5/5 - (2 bình chọn)

Ngày 22/12/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần dịch vụ và đầu tư Tân Đại Thành đã tổ chức buổi tiệc tổng kết cuối năm 2021 tại Aurora Villa, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Đây không chỉ là dịp giao lưu, gặp gỡ của toàn thể nhân viên công ty mà còn là cơ hội để công ty gửi lời cảm ơn, tri ân tới những thành viên đầu tiên “đặt nền móng” cho Tân Đại Thành Group.

Ảnh 1. Tân Đại Thành Group tổ chức Year End Party 2021 tại Thành phố Đà Lạt
Tân Đại Thành Group tổ chức Year End Party 2021 tại Thành phố Đà Lạt

Nhìn lại một năm của những thách thức

Công ty Cổ phần dịch vụ và đầu tư Tân Đại Thành (Tân Đại Thành Group) được hình thành và phát triển từ đầu năm 2021, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với định hướng trở thành công ty dẫn đầu chuyên bất bất động sản khu vực huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai).

Thành lập trong những ngày Đại dịch Covid-19 bùng phát, Tân Đại Thành Group đã phải đối mặt với rất nhiều thách thức. Đặc biệt, trong đợt dịch lần thứ 4 tại Việt Nam vừa qua, công ty đã bị gián đoạn hoạt động kinh doanh trong một khoảng thời gian do cách ly cộng đồng trên diện rộng.

Nhờ sự quan tâm và dẫn dắt của Ban lãnh đạo, công ty đã vượt qua được thời gian khó khăn này. Nhiều tháng cách ly tại nhà, tập thể nhân viên công ty vẫn đảm bảo được cuộc sống ổn định cả về mặt vật chất lẫn tinh thần từ nguồn tài trợ của công ty cũng như những lời động viên từ Ban lãnh đạo. Công ty cũng đã tổ chức tiêm 2 mũi vắc xin phòng Covid-19 cho toàn bộ tập thể nhân viên, trong tư thế sẵn sàng hoạt động trở lại khi ‘mở cửa’ giãn cách.

Ảnh 2. Nhờ sự quan tâm và dẫn dắt của Ban lãnh đạo, công ty đã vượt qua được thời gian khó khăn của Đại dịch
Nhờ sự quan tâm và dẫn dắt của Ban lãnh đạo, công ty đã vượt qua được thời gian khó khăn của Đại dịch

Những thành công đầu tiên trên chặng đường “Khởi nguồn sự Thịnh Vượng”

Mặc dù phải đối mặt với một năm đầy những thách thức, nhưng Tân Đại Thành Group đã vượt qua khoảng thời gian này một cách ‘bứt phá’. Ngay từ đầu năm 2021, khi đợt dịch lần thứ 3 đang bùng phát mạnh tại Hải Dương, công ty đã có tầm nhìn đúng đắn để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. Trong 4 tháng đầu năm 2021, cũng là 4 tháng đầu tiên thành lập công ty, Tân Đại Thành Group đã có kết quả kinh doanh khả quan, tăng trưởng dương liên tục trong 4 tháng này.

Sang tháng thứ 5, khi đại dịch lần thứ 4 bùng phát mạnh tại Việt Nam, đặc biệt là tại TP. Hồ Chí Minh, hoạt động kinh doanh của công ty bị gián đoạn. Mặc dù vậy, trong suốt khoảng thời gian giãn cách, Ban lãnh đạo công ty đã phân bổ lại nguồn lực một cách hợp lý, giúp công ty vượt qua đợt dịch lần 4 thành công, đặc biệt trong bối cảnh hơn 85.000 doanh nghiệp phá sản (Theo số liệu của Tổng cục Thống kê).

Ảnh 3. Tân Đại Thành Group đã vượt qua đợt dịch lần 4 thành công trong bối cảnh hàng chục nghìn doanh nghiệp khác bị phá sản
Tân Đại Thành Group đã vượt qua đợt dịch lần 4 thành công trong bối cảnh hàng chục nghìn doanh nghiệp khác bị phá sản

Ngay sau khi được mở cửa hoạt động trở lại, Tân Đại Thành Group đã bứt tốc, hâm nóng thị trường bất động sản Long Thành, liên tiếp tăng trưởng doanh thu trong quý IV năm 2021. Có thể nói, 3 tháng cuối năm 2021 chính là ‘thời gian vàng’ giúp công ty phục hồi mạnh mẽ, góp phần làm nên thành công ngay năm đầu tiên hoạt động, đặc biệt là trong bối cảnh khó khăn của đại dịch.

Hướng tới một năm 2022 “Bùng nổ đạp đổ thách thức”

Để ăn mừng cũng như tri tới tất cả những nỗ lực của toàn bộ anh em nhân viên công ty, Tân Đại Thành Group đã tổ chức chuyến đi 2 ngày 1 đêm trải nghiệm kết hợp với lễ tổng kết Year End Party 2021 tại Aurora Villa, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Với sự góp mặt của đông đủ các thành viên, buổi tiệc cuối năm trở lên sôi động và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Tân Đại Thành Group tổ chức buổi tiệc tổng kết cuối năm 2021 tại Aurora Villa, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Tân Đại Thành Group tổ chức buổi tiệc tổng kết cuối năm 2021 tại Aurora Villa, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Tại buổi tiệc Year End Party 2021, Chủ tịch Tân Đại Thành Group – ông Nguyễn Khắc Linh đã gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể nhân viên công ty vì những đóng góp không ngừng nghỉ trong suốt một năm vừa qua. Chủ tịch chia sẻ, một năm vừa qua đánh dấu những “bước đi đầu tiên” của Tân Đại Thành Group nhưng đã gặp phải nhiều thách thức trong bối cảnh Đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, bằng tinh thần đoàn kết, bằng lòng nhiệt huyết và sự quyết tâm, toàn thể đại gia đình Tân Đại Thành Group đã vượt qua mọi khó khăn, vững vàng hơn trên chặng đường phía trước.

Trong buổi tiệc, đại diện phía nhân viên công ty là ông Nghiêm Viết Sơn – Giám đốc Tân Đại Thành Group chi nhánh TP.HCM, cũng đã có những lời phát biểu cảm ơn Chủ tịch công ty, Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em nhân viên có mặt trong bữa tiệc. Vị Giám đốc trẻ tuổi cũng thể hiện sự quyết tâm và hứa hẹn về một năm 2022 “bùng nổ”, bứt phá hơn nữa trong mọi hoạt động.

Ảnh 5. Tân Đại Thành hứa hẹn về một năm 2022 “bùng nổ”, bứt phá hơn nữa trong mọi hoạt động
Tân Đại Thành hứa hẹn về một năm 2022 “bùng nổ”, bứt phá hơn nữa trong mọi hoạt động

Ngoài ra, tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo cũng đã tuyên dương những cá nhân xuất sắc, đóng góp một phần quan trọng cho sự phát triển của công ty một năm vừa qua. Những món quà Giáng Sinh tới toàn thể nhân viên cũng được trao gửi trong dịp này. Bữa tiệc diễn ra ấm áp trong không khí vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, cùng những lời chúc nhau ngày Giáng Sinh, tạm biệt năm cũ sắp qua và năm mới sắp đến. Với tinh thần trên, chắc chắn trong năm sắp tới, Công ty Cổ phần dịch vụ và đầu tư Tân Đại Thành sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi mới.

Ảnh 6. Những món quà Giáng Sinh tới toàn thể nhân viên được trao gửi
Những món quà Giáng Sinh tới toàn thể nhân viên được trao gửi
Ảnh 8. Nhân viên công ty chụp ảnh lưu niệm tại Đà Lạt trong buổi sáng ngày hôm sau
Nhân viên công ty chụp ảnh lưu niệm tại Đà Lạt trong buổi sáng ngày hôm sau

Tân Đại Thành Group

5/5 - (2 bình chọn)
058.34.88888
Đăng ký tư vấn