5/5 - (3 bình chọn)

Nhân ngày của phái đẹp – 8/3, Tân Đại Thành đã tổ chức sự kiện chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ cũng như những lời yêu thương gửi đến toàn thể chị, em trong công ty.

Tân Đại Thành Group trao quà 8/3 cho các chị em
Tân Đại Thành Group trao quà 8/3 cho các chị em

Chào mừng Quốc tế Phụ nữ cùng Tân Đại Thành Group

8 tháng 3 là ngày đặc biệt dành cho chị em phụ nữ, đây là dịp cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới bằng cách dành tặng những món quà, những câu chúc 8/3 tốt đẹp và giàu ý nghĩa đến họ.

Trên chặng đường phát triển trong năm vừa qua, Tân Đại Thành Group đã vượt qua các cột mốc về doanh thu và gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. Đóng góp cho những thành công đó là nỗ lực của toàn bộ nhân viên, trong đó phải kể đến phần đóng góp không nhỏ và vô cùng quan trọng của các chị em phụ nữ Tân Đại Thành Group.

Khoảnh khắc vui tươi, rạng rỡ của những bóng hồng Tân Đại Thành
Khoảnh khắc vui tươi, rạng rỡ của những bóng hồng Tân Đại Thành

Là các “chiến binh” nơi thương trường, các chị em đều đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng là biểu tượng cho hình ảnh người phụ nữ hiện đại, lúc dịu dàng, khi bản lĩnh, vun vén tổ ấm bình yên và vẹn tròn trách nhiệm trong công việc.

Trong ngày ý nghĩa đặc biệt này, thay mặt Ban Lãnh đạo và toàn thể anh em cán bộ, Tân Đại Thành xin gửi tới những món quà cùng lời cảm ơn chân thành nhất cho những cống hiến của các chị em trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người mẹ, người vợ… là hậu phương vững chắc cho toàn thể nhân viên nam trong công ty.

Trao gửi yêu thương, tôn vinh phái đẹp

Những món quà chứa đầy tình cảm, sự quan tâm, đồng thời cũng là sự khích lệ, động viên của Ban lãnh đạo cùng với toàn thể anh em của Tân Đại Thành Group.

Giám đốc Tân Đại Thành Group CN TP.HCM - ông Nghiêm Viết Sơn (giữa) phát biểu và trao quà 8/3 cho các chị em
Giám đốc Tân Đại Thành Group CN TP.HCM – ông Nghiêm Viết Sơn (giữa) phát biểu và trao quà 8/3 cho các chị em

Đại diện Công ty, ông Nghiêm Viết Sơn – Giám đốc Tân Đại Thành Group CN TP.HCM: “Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, tôi xin chân thành cảm ơn những đóng góp, nỗ lực của các chị, em trong Công ty. Xin chúc các chị em mãi vui vẻ, mạnh khỏe, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc công việc được giao.”

Xem thêm: Tân Đại Thành Group trao quà Tết Nhâm Dần 2022 cho tập thể nhân viên công ty

Khoảnh khắc vui tươi, rạng rỡ của bóng hồng Tân Đại Thành
Khoảnh khắc vui tươi, rạng rỡ của bóng hồng Tân Đại Thành

Sự kiện diễn ra trong không khí sôi động, vui vẻ. Những bó hoa tươi thắm cùng những phần quà được trao tận tay, những nụ cười duyên dáng, đã điểm tô thêm nét rạng ngời trên những gương mặt xinh đẹp. Một lần nữa, chúc tất cả các chị em phụ nữ của Tân Đại Thành luôn rực rỡ và rạng ngời như những đóa hoa, mãi là bông hoa thơm ngát trong vườn hoa cuộc đời!

5/5 - (3 bình chọn)
058.34.88888
Đăng ký tư vấn