Đăng vào ngày: 20/01/2022
5/5 - (2 bình chọn)

Vào ngày 20/01/2022 vừa qua, nhằm chào mừng dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến cũng như tri ân tới tập thể nhân viên công ty, Tân Đại Thành Group đã tổ chức trao quà cho nhân viên trong không khí ấm áp và hân hoan của những ngày cuối năm.

Ban lãnh đạo Tân Đại Thành Group trao gửi những phần quà cho nhân viên
Ban lãnh đạo Tân Đại Thành Group trao gửi những phần quà cho nhân viên

Đón Xuân Nhâm Dần 2022 cùng Tân Đại Thành Group

Tết Nguyên Đán với mỗi người dân Việt Nam không đơn giản là thời điểm để kết thúc năm cũ và chào đón năm mới, Tết còn là dịp để những người con xa quê trở về đoàn tụ, sum họp gia đình. Đồng thời, cũng chính là nét đẹp văn hóa của công ty, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm sâu sắc, tình cảm đặc biệt đến với Quý khách hàng, đối tác, cũng như nhân viên công ty bằng những món quà tết đầy ý nghĩa.

Lãnh đạo Tân Đại Thành Group trao gửi quà Tết cho GĐ chi nhánh Phước Bình - Long Thành
Lãnh đạo Tân Đại Thành Group trao gửi quà Tết cho GĐ chi nhánh Phước Bình – Long Thành

Trải qua năm 2021, tuy phải chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, nhưng tập thể nhân viên Tân Đại Thành Group đã đoàn kết, cùng nhau đồng hành vượt qua mọi khó khăn.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022, Ban lãnh đạo Công ty đã có những phần quà thể hiện sự trân trọng, quan tâm cũng như thể hiện tình cảm sâu sắc tới toàn thể nhân viên nhằm khích lệ tinh thần, tiếp tục đồng hành cùng công ty trong thời gian sắp tới.

Trao gửi yêu thương, đón tết sum vầy

Những món quà chứa đầy tình cảm, sự quan tâm, đồng thời cũng là sự khích lệ, động viên của Ban lãnh đạo với toàn thể nhân viên Tân Đại Thành Group.

Chủ tịch Nguyễn Khắc Linh trao gửi quà Tết đến nhân viên
Chủ tịch Nguyễn Khắc Linh trao gửi quà Tết đến nhân viên

Trong buổi trao quà, ông Nguyễn Khắc Linh – Chủ tịch Công ty chia sẻ: “Tôi hi vọng rằng những món quà này sẽ giúp mang đến bầu không khí vui vẻ, đầm ấm cho mọi thành viên của Tân Đại Thành vào dịp Tết Nguyên Đán 2022 này. Qua đây, tôi cũng mong muốn tập thể Tân Đại Thành Group sẽ ngày một đoàn kết, phát triển vững mạnh hơn nữa trên chặng đường phía trước; chào đón một năm mới thật vui vẻ, đoàn tụ bên người thân và gia đình.”

Tân Đại Thành hứa hẹn một năm 2022 “bùng nổ”, bứt phá hơn nữa
Tân Đại Thành hứa hẹn một năm 2022 “bùng nổ”, bứt phá hơn nữa

Nhân dịp này, Tân Đại Thành Group cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp đến Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng một năm mới tràn đầy sức khỏe, thịnh vượng, may mắn, đón Tết Nguyên Đán 2022 trọn niềm vui bên gia đình.

Tân Đại Thành Group

5/5 - (2 bình chọn)
058.34.88888
Đăng ký tư vấn