5/5 - (2 bình chọn)

Để trở thành một trong những công ty BĐS có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực phía Nam như hiện tại, Tân Đại Thành Group đã không ngừng nỗ lực phát triển toàn diện về mọi mặt. Đóng góp vào sự thành công này, không thể không kể đến chính sách đãi ngộ hấp dẫn cho đội ngũ cán bộ nhân viên – những người đã luôn nỗ lực hàng ngày để “mang lại sự thịnh vượng” cho quý khách hàng.

Nỗ lực của cán bộ nhân viên chính là yếu tố thúc đẩy sự thành công của công ty
Nỗ lực của cán bộ nhân viên chính là yếu tố thúc đẩy sự thành công của công ty

Nhân lực là nguồn lực quan trọng nhất

Sự thành công của một doanh nghiệp luôn đến từ nỗ lực của tất cả mọi người. Nhân lực chính là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Chính vì vậy, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban Lãnh đạo đề cao và quan tâm.

Tại Tân Đại Thành, mọi nhân viên đều được đề cao vai trò và được tạo điều kiện tối đa để phát triển bản thân. Những đóng góp của mỗi thành viên công ty đều được ghi nhận.

Tại Tân Đại Thành, mọi nhân viên đều được đề cao vai trò
Tại Tân Đại Thành, mọi nhân viên đều được đề cao vai trò

Tuyên dương và khen thưởng nhân viên xuất sắc tháng 04/2021

Căn cứ vào kết quả hoạt động kinh doanh tháng 04/2021, thay mặt công ty Cổ phần dịch vụ và đầu tư Tân Đại Thành, Giám đốc Công ty – ông Nguyễn Khắc Linh đã ký Quyết định khen thưởng những cá nhân xuất sắc, đóng góp tích cực vào hoạt động kinh doanh tháng 04.

Xem thêm: Nhà đầu tư tìm tới Tân Đại Thành đua nhau đi xem đất Phước Bình – Long Thành

Tuyên dương nhân viên xuất sắc Mr. Thanh và Mr. Tú
Tuyên dương nhân viên xuất sắc Mr. Thanh và Mr. Tú
Tuyên dương nhân viên xuất sắc Mr. Tùng và Mr. Đan
Tuyên dương nhân viên xuất sắc Mr. Tùng và Mr. Đan

Có mặt tại buổi khen thưởng, Giám đốc Kinh doanh – ông Nghiêm Viết Sơn đã thay mặt công ty gửi lời khen ngợi và cảm ơn tới những cá nhân xuất sắc tháng 04/2021 vì những nỗ lực không mệt mỏi suốt thời gian qua.

Đây không chỉ là phần thưởng mang giá trị vật chất mà còn là sự ghi nhận xứng đáng, tạo nguồn cảm hứng để khích lệ tinh thần đối với toàn bộ nhân viên công ty.

Giám đốc Kinh doanh - ông Nghiêm Viết Sơn trao thưởng cho Mr. Thanh
Giám đốc Kinh doanh – ông Nghiêm Viết Sơn trao thưởng cho Mr. Thanh
Giám đốc Kinh doanh - ông Nghiêm Viết Sơn trao thưởng cho Mr. Tú
Giám đốc Kinh doanh – ông Nghiêm Viết Sơn trao thưởng cho Mr. Tú
058.34.88888
Đăng ký tư vấn