5/5 - (2 bình chọn)

Chiều ngày 01/06/2021, tại trụ sở công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Tân Đại Thành (Tân Đại Thành Group), Ban lãnh đạo phối hợp cùng phòng Nhân sự đã tổ chức trao tặng quà cho các con, em của nhân viên công ty nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06.

Quốc tế thiếu nhi là một ngày lễ thường niên dành cho các em nhỏ trên toàn thế giới
Quốc tế thiếu nhi là một ngày lễ thường niên dành cho các em nhỏ trên toàn thế giới

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một ngày lễ thường niên dành cho các em nhỏ trên toàn thế giới. Và đây cũng là dịp để thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ và gia đình với các con nhân ngày lễ đặc biệt. Nhiều doanh nghiệp cũng dành tình cảm tri ân đến các bé thông qua bố mẹ.

Đây cũng chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung. Những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của chính cha anh mình, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp, viết tiếp các trang sử phát triển của đất nước.

Xem thêm: Tân Đại Thành Group tuyên dương và khen thưởng nhân viên xuất sắc tháng 04/2021

Ngoài phạm vi gia đình, trong toàn xã hội, toàn thế giới đây là ngày nhắc nhở mỗi chúng ta hãy mạnh mẽ đấu tranh để bảo vệ trẻ em trước tất cả những sự xâm hại không đáng có, đặc biệt là sự xâm hại về thể xác và tinh thần. Tạo cho các em một môi trường sống tốt nhất, sạch đẹp nhất và trang bị cho các em những hành trang quý báo nhất để các em vững tin vào đời.

Cùng nhau đem niềm vui đến cho trẻ em, vun đắp cho những mầm non của tương lai nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 chính là một trong những việc làm ý nghĩa mà Tân Đại Thành Group đã và đang làm. Những món quà không những là sự quan tâm của công ty đối với con trẻ mà còn thể hiện sự quan tâm đến gia đình tập thể nhân viên, là dịp tri ân những đóng góp của toàn bộ nhân viên dành cho Tân Đại Thành Group trong thời gian qua.

058.34.88888
Đăng ký tư vấn