5/5 - (2 bình chọn)

Việc thu hút và giữ chân nhân tài trong thời đại mới luôn là một bài toán khiến các nhà tuyển dụng đau đầu. Khi những chính sách đãi ngộ thông thường vẫn chưa đủ tạo sức hấp dẫn, việc mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên là một lợi ích đặc biệt có thể tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp. Tháng 5/2021 vừa qua, Tân Đại Thành Group đã triển khai gói bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên tại Manulife, giúp gia tăng phúc lợi và đảm bảo sự an tâm cho toàn bộ đội ngũ công ty.

Điểm sáng trong chế độ đãi ngộ

GS. Dave Ulrich – một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về quản trị đã đưa ra phương pháp quản trị nhân sự với 3 cấp độ  được trình bày đầy đủ trong cuốn sách Human Resource Champions: cấp độ 1: Rèn luyện năng lực cho nhân viên – Employee Competence; cấp độ 2: Rèn luyện sự tận tâm – Commitment; cấp độ 3: Chú trọng hơn vào sự đóng góp và hạnh phúc cuộc sống của nhân viên – Contribution and Well being.

Tân Đại Thành Group đã triển khai gói bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên tại Manulife
Tân Đại Thành Group đã triển khai gói bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên tại Manulife

Trong đó, việc quan tâm đến hạnh phúc cuộc sống của nhân viên là đỉnh cao trong quản trị nhân sự hiện đại. Doanh nghiệp đạt đến cấp độ này sẽ không chỉ dành sự quan tâm tới việc phát triển năng lực trong công việc, mà còn chăm sóc tới chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của nhân viên.

Mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên là một trong những đãi ngộ hấp dẫn thuộc cấp độ 3. Khi nhận được chế độ đãi ngộ đặc biệt này, nhân viên sẽ được tiếp thêm động lực và an tâm cống hiến vì thành công lâu dài của công ty, giúp mối quan hệ giữa doanh nghiệp và nhân viên trở nên gắn kết. Việc trang bị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho người lao động cũng là một điểm cộng, tạo nên sự khác biệt của doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng và thu hút nhân tài.

Xem thêm: Tân Đại Thành tặng quà Quốc tế thiếu nhi cho con, em nhân viên công ty

Sự bảo vệ giúp nhân viên an tâm trước những rủi ro trong cuộc sống

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ do công ty mua cho người lao động là một trong những yếu tố giúp nhân viên an tâm với các kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện, tạm gác lại nỗi lo về tài chính trước những bất trắc của cuộc sống như ốm đau, bệnh tật, tai nạn…

Gần 20 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã được Tân Đại Thành đăng ký cho nhân viên
Gần 20 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã được Tân Đại Thành đăng ký cho nhân viên

Biết được những lợi ích đó, nhằm gia tăng phúc lợi cho nhân viên, Tân Đại Thành Group đã tham gia gần 20 hợp đồng bảo hiểm cho nhân viên tại Manulife. Để tối ưu hoá hiệu quả của chiến lược đãi ngộ nhân sự bằng hợp đồng bảo hiểm, công ty cũng đã có chính sách cụ thể phù hợp đối với từng đối tượng nhân viên.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Tân Đại Thành Group không ngừng hoàn thiện chính sách nhân sự và đào tạo để khẳng định được vị thế hàng đầu trong ngành. Song song với đó, những chính sách động viên và đãi ngộ cho nhân viên cũng được ban lãnh đạo rất quan tâm. Ngoài các khoản thưởng nóng, hoa hồng hấp dẫn lên tới hàng trăm triệu đồng, công ty còn quan tâm tới đời sống tinh thần cho tập thể nhân viên bằng những chuyến du lịch, những món quà vào các dịp đặc biệt. Bằng việc tham gia bảo hiểm nhân thọ cho toàn bộ nhân viên lần này, Tân Đại Thành một lần nữa khẳng định đây chính là nơi lý tưởng làm việc số 1 trong lĩnh vực bất động sản.

5/5 - (2 bình chọn)
058.34.88888
Đăng ký tư vấn