GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

TÂN ĐẠI THÀNH GROUP

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Tân Đại Thành (Tân Đại Thành Group) là công ty BĐS chuyên về Đầu tư BĐS Long Thành – Cẩm Mỹ (Đồng Nai).

Hiện tại, Tân Đại Thành đang vươn mình nhằm khẳng định giá trị trên thị trường Bất động sản. Các dự án đất nền, đặc biệt là đất nền Long ThànhCẩm Mỹ đang được xúc tiến và triển khai mạnh mẽ.

Với sứ mệnh “Khởi nguồn sự Thịnh vượng”, Tân Đại Thành đang ngày một hoàn thiện bộ máy nhân sự, gia tăng giá trị về con người lẫn sản phẩm nhằm đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

“Khách hàng là người bạn uy tín số 1” chính là kim chỉ nam cho các hoạt động của toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty. Ở Tân Đại Thành, lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Luôn đặt sự nhiệt tình, tận tâm nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất là chính phương châm hoạt động của công ty.

TẦM NHÌN

“TRỞ THÀNH CÔNG TY UY TÍN SỐ 1 BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI”

SỨ MỆNH

  • Với Khách hàng và Đối tác: Mang tới trải nghiệm và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng và đối tác chính là niềm tự hào của nhân viên công ty. Để đạt được điều này, mỗi nhân viên công ty luôn cố gắng phần đấu để nâng cao năng lực bản thân hàng ngày.
  • Với Nhân viên: Mang tới môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo cơ hội phát triển cũng như giúp phát huy năng lực tối đa của nhân viên.
  • Với Xã hội: Mang tới tinh thần và sự đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng; thông qua đó nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP