Đăng vào ngày: 06/09/2022
5/5 - (4 bình chọn)

Tết Trung thu – Tết đoàn viên, là dịp để mọi người tỏ bày lòng hiếu kính với ông bà, bố mẹ bằng những món quà, những lời thăm hỏi. Đây cũng chính là dịp để công ty tri ân, thể hiện sự trân quý đến với toàn thể nhân viên, Quý khách hàng – Đối tác. Tặng quà Tết Trung thu là hoạt động thường niên mỗi mùa trung thu về, cũng là nét văn hóa của công ty. Vào ngày 5/9/2022 vừa qua, Tân Đại Thành đã tổ chức trao tặng quà Trung thu cho toàn thể nhân viên đã gắn bó và làm việc tại công ty.

Tân Đại Thành trao quà Trung thu cho toàn bộ nhân viên
Tân Đại Thành trao quà Trung thu cho toàn bộ nhân viên

Trao quà Trung thu – Trao gửi “tình thân”

Tết Trung thu không đơn giản chỉ là tết thiếu nhi, mà còn là dịp để mọi người trao nhau thành ý, gửi gắm những lời chúc đầm ấm tới những người thân yêu. Đây cũng chính là nét đẹp mà Tân Đại Thành Group luôn duy trì mỗi năm để phát triển văn hóa công ty.

Tặng quà Tết Trung thu là hoạt động thường niên mỗi mùa trung thu về
Tặng quà Tết Trung thu là hoạt động thường niên mỗi mùa trung thu về

Đồng thời, tặng quà Trung thu thể hiện sự quan tâm, cũng như gửi gắm những lời cảm ơn của Ban Lãnh đạo đến nhân viên. Qua đó, Ban Lãnh đạo cũng mong muốn nhân viên tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, nỗ lực vượt qua mọi thử thách để hoàn thành xuất sắc mục tiêu đã đề ra cho những tháng cuối năm 2022.

Ban Lãnh đạo cũng mong muốn nhân viên tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết
Ban Lãnh đạo cũng mong muốn nhân viên tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết
Trao quà Trung thu - Trao gửi “tình thân”
Trao quà Trung thu – Trao gửi “tình thân”

Mỗi cán bộ nhân viên đều được tặng những hộp quà Trung thu ý nghĩa, với mong muốn tất cả mọi người đều tận hưởng một Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp và tràn đầy ý nghĩa bên gia đình và bạn bè.

Xem thêm: Tân Đại Thành Group tổ chức buổi đào tạo tập trung cho đội ngũ kinh doanh

Mở rộng thị trường, khai thác tiềm năng

Trong tương lai, Tân Đại Thành có kế hoạch mở rộng thị trường, đồng thời mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, pháp lý minh bạch, cùng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Tân Đại Thành Group đang và sẽ không ngừng phát triển và mở rộng tập sản phẩm tiềm năng sinh lời cao tại khu vực Long Thành – Cẩm Mỹ (Đồng Nai), đáp ứng nhu cầu đầu tư ngày càng cao và đa dạng của Quý khách hàng.

Toàn thể nhân viên tham gia buổi đào tạo của Tân Đại Thành
Tân Đại Thành đang ngày một hoàn thiện bộ máy nhân sự

Với sứ mệnh “Khởi nguồn sự Thịnh vượng”, Tân Đại Thành đang ngày một hoàn thiện bộ máy nhân sự, gia tăng giá trị về con người lẫn sản phẩm nhằm đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Tân Đại Thành Group đang tiếp tục tuyển dụng nhiều nhân sự mới, cụ thể: 20 chuyên viên kinh doanh, 2 trưởng phòng kinh doanh, nhân viên Telesales, v.v Liên hệ Hotline: 0924 902 888 (Call/Zalo) để ứng tuyển ngay hôm nay.

Xem thêm: Sổ hồng trao tay – Niềm tin vững chắc cùng Tân Đại Thành Group

 

5/5 - (4 bình chọn)
058.34.88888
Đăng ký tư vấn