Đăng vào ngày: 26/05/2021
5/5 - (3 bình chọn)

Dù gia nhập vào đội ngũ kinh doanh tại Tân Đại Thành Group mới chỉ 6 tháng, nhưng nhờ sự nỗ lực, học hỏi không ngừng nghỉ, hai “chiến binh” trẻ tuổi nhất công ty – Đặng Tùng và Nhật Đan đã khởi đầu sự nghiệp thành công rực rỡ khi liên tiếp trở thành nhân viên xuất sắc 4 tháng liên tiếp.

Đặng Tùng và Nhật Đan (bên phải) nhận thưởng nóng từ GĐ Kinh doanh Chi nhánh HCM
Đặng Tùng và Nhật Đan (bên phải) nhận thưởng nóng từ GĐ Kinh doanh Chi nhánh HCM

Từ những ngày đầu thành lập, Tổng GĐ Công ty – ông Nguyễn Khắc Linh đã xác định con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự phát triển thịnh vượng và bền vững trong một doanh nghiệp. “Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều tập trung rất nhiều nguồn lực vào khoa học – công nghệ hay tài sản vật chất mà quên đi một nhân tố rất quan trọng khác, đó là con người. Con người hay nguồn nhân lực, chính là yếu tố chính thúc đẩy mọi mục tiêu khác trong kinh doanh” – TGĐ Nguyễn Khắc Linh chia sẻ.

Nắm được vai trò quan trọng của yêu tố con người trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp, Tân Đại Thành Group đã tập trung mạnh mẽ vào khâu tuyển dụng, đào tạo và đãi ngộ cho nhân viên. Công ty luôn đánh giá cao sự năng động và nhiệt huyết trong mỗi nhân viên, đặc biệt là những người trẻ.

Gia nhập công ty từ đầu tháng 01/2021, Nhật Đan và Đặng Tùng là những “chiến binh” nhỏ tuổi nhất trong đội ngũ kinh doanh. Hai bạn trẻ với niềm đam mê và sự cố gắng không ngừng nghỉ đã sớm gặt hái được thành công vang dội. Trong 4 tháng liên tiếp, hai “chiến binh” đã trở thành nhân viên xuất sắc nhất tháng, là niềm tự hào của toàn bộ đội ngũ công ty.

Đặng Tùng và Nhật Đan trở thành nhân viên xuất sắc tháng 03.2021
Đặng Tùng và Nhật Đan trở thành nhân viên xuất sắc tháng 03.2021
Đặng Tùng và Nhật Đan trở thành nhân viên xuất sắc tháng 04.2021
Đặng Tùng và Nhật Đan trở thành nhân viên xuất sắc tháng 04.2021

Trong buổi tổng kết Kết quả kinh doanh tháng 5/2021 đồng thời cũng là tổng kết Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021, TGĐ Tân Đại Thành Group – ông Nguyễn Khắc Linh đã gửi lời chúc mừng và động viên tới toàn bộ nhân viên công ty và đặc biệt là hai bạn trẻ Đặng Tùng – Nhật Đan. Gia nhập Team kinh doanh của Mr. Nghiêm Viết Sơn (GĐ Kinh doanh Chi nhánh TP.HCM) với xuất phát điểm chưa có kinh nghiệm trong ngành Bất Động Sản, Đặng Tùng – Nhật Đan đã học hỏi không ngừng, trau dồi kiến thức và kỹ năng để có được thành công như hôm nay.

Xem thêm: Tân Đại Thành tham gia bảo hiểm nhân thọ, gia tăng phúc lợi cho nhân viên

Phát biểu trong buổi tổng kết, Đặng Tùng và Nhật Đan đã gửi lời cám ơn chân thành tới đội ngũ lãnh đạo của Tân Đại Thành Group, tới TGĐ Công ty – ông Nguyễn Khắc Linh, GĐ Chi nhánh TP.HCM – ông Nghiêm Viết Sơn và toàn bộ nhân viên công ty. “Khởi đầu sự nghiệp tại một môi trường hoàn toàn mới như Tân Đại Thành Group ban đầu có nhiều bỡ ngỡ. Nhưng nhờ sự quan tâm và hướng dẫn tận tình của lãnh đạo công ty, chúng tôi dần dần đã nắm bắt được thị trường, thu nạp được những kiến thức và kinh nghiệm quý báu để áp dụng vào công việc. Tại Tân Đại Thành, văn hóa làm việc không chỉ chuyên nghiệp mà chính sách quan tâm, đãi ngộ nhân viên cũng hết sức tuyệt vời. Từ những người trẻ mới bắt đầu ra trường với sự non nớt trong cả kinh nghiệm và vấn đề tài chính, giờ đây, chúng tôi bước đầu đã gặt hái được thành công tại Tân Đại Thành. Đây không chỉ là môi trường làm việc mang lại cho nhân viên sự thoải mái, đoàn kết mà còn là nơi lý tưởng để bắt đầu một tương lai thịnh vượng và bền vững”, Đặng Tùng và Nhật Đan chia sẻ.

Đặng Tùng và Nhật Đan những ngày đầu tham gia Tân Đại Thành Group
Đặng Tùng và Nhật Đan những ngày đầu tham gia Tân Đại Thành Group
Và nhanh chóng trở thành Nhân viên xuất sắc trong nhiều tháng liên tiếp
Và nhanh chóng trở thành Nhân viên xuất sắc trong nhiều tháng liên tiếp

GĐ Chi nhánh TP.HCM – ông Nghiêm Viết Sơn chia sẻ “Ở Tân Đại Thành, các lãnh đạo có nhiệm vụ quan trọng là truyền cảm hứng cho đội ngũ cấp dưới. Truyền như thế nào, đó là bằng hình thức khen thưởng, ghi nhận những thành tích, đóng góp của họ đúng lúc, kịp thời mới có giá trị”

Tân Đại Thành có rất nhiều người tài và thông qua hình thức tôn vinh khen thưởng cũng là cách thúc đẩy, khai thác các nhân tố trẻ, tài giỏi trong toàn công ty từ bất kỳ trung tâm, phòng ban nào. Hình thức này cũng sẽ là một trong những hạt mầm nhỏ để công ty tạo ra những “người hùng” nhằm khẳng định thương hiệu Tân Đại Thành Group tại Việt Nam.

Nhật Đan và Đặng Tùng trao sổ hồng cho quý khách hàng
Nhật Đan và Đặng Tùng trao sổ hồng cho quý khách hàng
5/5 - (3 bình chọn)
058.34.88888
Đăng ký tư vấn