Đăng vào ngày: 25/11/2022
5/5 - (2 bình chọn)

Bên cạnh việc lựa chọn các dự án, sản phẩm tiềm năng, nhiều nhà đầu tư còn đang có biểu hiện trông chờ chính sách bán hàng cuối năm với nhiều ưu đãi lớn trước khi “xuống tiền”. Với việc sở hữu vị trí chiến lược cùng tiềm năng phát triển lớn các sản phẩm gần khu công nghiệp Phước Bình, huyện Long Thành vẫn có nhiều điểm sáng và có lượng giao dịch bất động sản vẫn sôi động.

Giao dịch bất động sản giá trị thật sôi động
Giao dịch bất động sản giá trị thật sôi động

1. Thị trường khó khăn, bất động sản giá trị thật lên ngôi

Sau giai đoạn phát triển ồ ạt, câu hỏi về giá trị thật của bất động sản được quan tâm hơn bao giờ hết khi NTD dần nhàm chán với các sản phẩm bất động sản “tự phong” hạng sang, sản phẩm giới hạn…. Và quan niệm của tỷ phú Donald Trump “Vị trí, vị trí và vị trí” chưa bao giờ lỗi thời ở góc độ nhà đầu tư. Giá trị thật của bất động sản ở các yếu tố là vị trí, pháp lý và khả năng tăng giá.

Những yếu tố này lý giải cho hiện tượng có nhiều dự án giảm giá, đưa giá về sát với giá trị thật thay vì giá “trên trời” được gắn với mác sang trọng hay đẳng cấp. Cuộc thanh lọc trong thị trường bất động sản đang diễn ra giúp cho khách hàng, nhà đầu tư có cái nhìn đúng đắn hơn về sản phẩm bất động sản mang giá trị thật.

Ở thời điểm này, nhiều nhà đầu tư cũng có biểu hiện chờ đợi bất động sản giảm giá. Đánh giá về triển vọng thị trường năm 2030, chuyên gia cũng chia sẻ “Thị trường vẫn có những sản phẩm tốt đáp ứng được nhu cầu tốt, đây sẽ là những đốm sáng và tạo thành màu sáng cho bức tranh của thị trường bất động sản 2023.” Mặc dù thị trường có nhiều khó khăn nhưng vẫn sẽ có những điểm tích cực.

Thị trường bất động sản phía Nam đang có những dấu hiệu chững lại, nhất là bất động sản ở những khu vực vùng ven TP. Hồ Chí Minh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An…. Giá đất nền tại các khu vực này đang dần hạ nhiệt nhưng tiềm năng tăng giá trở lại là rất lớn, nhất là tại Đồng Nai khi dự án sân bay Quốc tế Long Thành đi vào hoạt động. Đây sẽ là khu vực hưởng lợi lớn nhất từ việc nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông phục vụ cho sân bay sau khi hoàn thành.

xem thêm: Điểm sáng cho thị trường bất động sản công nghiệp

 

2. Giao dịch bất động sản sân bay Long Thành vẫn sôi động dịp cuối năm

Sản phẩm đất nền quanh khu vực này được thị trường đánh giá cao khi có đầy đủ các yếu tố đầu tư mang giá trị thật từ vị trí, pháp lý minh bạch, tiềm năng tăng giá cao, đặc biệt có được sự hỗ trợ ưu đãi từ chủ đầu tư.

Chỉ cách TP.HCM 40p đi xe cùng với việc sở hữu vị trí chiến lược cùng tiềm năng phát triển lớn, bất động sản sân bay Long Thành đặc biệt là các sản phẩm gần khu công nghiệp Phước Bình, huyện Long Thành vẫn có nhiều điểm sáng và có lượng giao dịch bất động sản vẫn sôi động vào cuối năm.

Xem thêm: Chi tiết thông tin quy hoạch khu công nghiệp Phước Bình, huyện Long Thành

Các sản phẩm đất nền tại Tân Đại Thành là cơ hội tốt với người muốn đất ở với giá trị thật (Ảnh chụp thật từ Tân Đại Thành)
Các sản phẩm đất nền tại Tân Đại Thành là cơ hội tốt với người muốn đất ở với giá trị thật (Ảnh chụp thật từ Tân Đại Thành)

Có thể nói, với vị trí nằm tại cửa ngõ phía Đông của TP. Hồ Chí Minh, Long Thành hiện nay đang là đầu nối giao thông quan trọng của tỉnh Đồng Nai và của vùng Đông Nam Bộ, vì có nhiều tuyến đường trọng điểm chạy qua như Quốc Lộ 51, cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành,…

Với quỹ đất công nghiệp lớn cùng cơ chế mở cửa sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư tầm cỡ đổ bộ, có thể dự đoán Phước Bình nói riêng và Long Thành nói chung sẽ trở thành điểm đến đầu tư tiềm năng. Các sản phẩm đất nền của Tân Đại Thành Group được phân lô vuông vắn, diện tích từ 1000m2, có sẵn thổ cư, phù hợp với nhiều gói tài chính của các nhà đầu tư thật. Trong bối cảnh nhiều bất động sản chưa có sổ hoặc không rõ ràng, minh bạch về pháp lý thì các sản phẩm tại Tân Đại Thành càng hấp dẫn các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Bên cạnh lợi thế cạnh tranh nổi bật về vị trí, pháp lý minh bạch với sổ hồng riêng được cấp cho từng lô, khách hàng lựa chọn sản phẩm đất nền đất sào tại Tân Đại Thành đang được chủ đầu tư hỗ trợ tối đa về dòng vốn. Tân Đại Thành Group hiện đang áp dụng song song 2 chương trình hỗ trợ lãi suất gồm chính sách hỗ trợ lãi suất vay 0% trong 12 tháng hoặc hỗ trợ vay ngân hàng đến 60%. Quý khách hàng được lựa chọn chương trình ưu đãi phù hợp với tài chính cá nhân để được tối ưu dòng tiền nhất. Việc sử dụng “đòn bẩy tài chính” hợp lý giúp tỷ suất lợi nhuận trong đầu tư gia tăng, đồng thời mở ra cơ hội cho khách hàng có nguồn vốn hữu hạn, cần sử dụng vốn vay làm nguồn tài trợ tham gia thị trường.

Tân Đại Thành Group hiện đang áp dụng song song 2 chương trình hỗ trợ lãi suất
Tân Đại Thành Group hiện đang áp dụng song song 2 chương trình hỗ trợ lãi suất

Tân Đại Thành đang hợp tác với các ngân hàng lớn để hỗ trợ khách hàng huy động vốn, bao gồm MBBank, Vietcombank, BIDV, PVCombank,… Các đối tác ngân hàng đều cam kết có chính sách hỗ trợ với khách hàng khi triển khai các thủ tục vay vốn. Với lợi thế tiền tích lũy, khách hàng không chịu áp lực về dòng tiền hay biến động lãi suất sẽ mua được bất động sản với giá đúng và hấp dẫn.

Với lực hấp dẫn từ giá trị sản phẩm, pháp lý rõ ràng và chính sách bán hàng hấp dẫn cho khách hàng ở thời điểm cuối năm, các sản phẩm đất nền tại Tân Đại Thành là cơ hội tốt với người muốn đất ở với giá trị thật, tiềm năng sinh lời cao. Đây sẽ là thời điểm “vàng” để bạn có thể sở hữu một ngôi nhà thứ 2 đầy đủ tiện nghi với một mức giá hấp dẫn ngay tại vùng ven TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Giá bán đất nền có thể tăng mạnh trở lại trong năm 2023

Tân Đại Thành Group tổng hợp

5/5 - (2 bình chọn)
058.34.88888
Đăng ký tư vấn